Tiến độ thực hiện Hội thảo khoa học \"Các giải pháp Kết cấu và công nghệ mặt đường Asphalt đáp ứng yêu cầu phát triển GTVT bền vững ở Việt Nam, năm 2017\"

24/07/2017

Kính gửi các Thầy/ Cô, các Nhà khoa học, các Chuyên gia,

Nhằm tăng cường hoạt động NCKH, giao lưu trao đổi học thuật và tiếp cận các công nghệ kỹ thuật mới trên thế giới, năm 2017 Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Các giải pháp Kết cấu và công nghệ mặt đường Asphalt đáp ứng yêu cầu phát triển GTVT bền vững ở Việt Nam, năm 2017" với các nội dung chính như sau:

1. Tiến độ thực hiện

- Trước ngày 25/8 /2017

Đăng ký tên và tóm tắt báo cáo khoa học;

- Trước ngày 30/8 /2017

Ban tổ chức gửi kết quả xét chọn (đồng ý/ không đồng ý) cho các tác giả;

- Trước 30/10 /2017

Nhận báo cáo đầy đủ;

- Từ 01/11 - 15/12 /2017

Phản biện, biên tập và xuất bản Tạp chí Giao thông vận tải (chỉ số ISSN 0866-7012);

- Ngày 15/12 - 20/12 /2017

Tổ chức Hội thảo (trong 1 buổi).

2. Các chủ đề chính của Hội thảo khoa học

Chủ đề 1: Các giải pháp công nghệ bê tông asphalt tính năng cao dùng cho mặt đường ô tô và sân bay.

Chủ đề 2: Các giải pháp công nghệ bê tông asphalt ấm kết hợp với vật liệu tái chế mặt đường ô tô.

Chủ đề 3: Các giải pháp thiết kế kết cấu và công nghệ thi công bê tông asphalt tiên tiến.

Chủ đề 4: Các giải pháp công nghệ bảo trì mặt đường bê tông asphalt.

3. Thành phần mời tham gia viết bài/ báo cáo

- Trong nước: các nhà khoa học; cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học; các cán bộ, kỹ sư đang làm việc, công tác và hoạt động trong lĩnh vực GTVT.

- Ngoài nước: Trung tâm Công nghệ asphalt quốc gia Hoa Kỳ (NCAT); Hiệp hội các Viện Đại học Công nghệ của Pháp – ADUIT; Viện Khoa học và Công nghệ giao thông Pháp – IFSTTAR; Trường Đại học Sejon – Hàn Quốc; Trường Đại học Hiroshima – Nhật bản; Tập đoàn Colas – Pháp; Công ty Kemaman Bitumen – Malaysia; Công ty NEXCO – Nhật Bản,...

4. Thông tin Hội thảo

Thông tin về Hội thảo được đăng tải trên website Trường hoặc truy cập theo đường link sau:

Chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Đại học Công nghệ GTVT - Phòng KHCN-HTQT, (đ/c Trần Trung Hiếu) Điện thoại 024.35527872 - 0983.615.582).

Rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia viết bài của các quý vị để góp phần vào thành công của Hội thảo.

Xin trân trọng cảm ơn!

BTC Hội thảo "Các giải pháp Kết cấu và công nghệ mặt đường Asphalt đáp ứng yêu cầu phát triển GTVT bền vững ở Việt Nam, năm 2017"