Kế hoạch thi và ôn luyện thi cho đội tuyển sinh viên giỏi Tiếng Anh năm học 2016 - 2017

20/12/2016

Về việc kế hoạch thi và ôn luyện thi cho đội tuyển sinh viên giỏi Tiếng Anh

Năm học 2016 - 2017

Căn cứ Kế hoạch thi sinh viên giỏi môn học năm học 2016 – 2017 của Trường Đại học Công nghệ GTVT

Bộ môn Ngoại ngữ Anh Pháp – Khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học Công nghệ GTVT xây dựng kế hoạch ôn luyện Tiếng Anh cho sinh viên giỏi môn Tiếng Anh năm 2016 như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Bồi dưỡng phát huy năng lực sáng tạo, khả năng vốn có của sinh viên, nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh – công cụ để tiếp cận với khối kiến thức khổng lồ của thế giới trong thời đại toàn cầu hóa, đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế cho sinh viên trong toàn trường. Chọn lựa ra các sinh viên ưu tú để tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2017.

Việc ôn luyện phải đảm bảo tính nghiêm túc, chính xác, bám sát nội dung đề cương ôn luyện, tạo điều kiện cho sinh viên giỏi thể hiện được hết năng lực và khơi dậy được niềm say mê môn học dự thi ở các em.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Sinh viên hệ Đại học chính quy và hệ Cao đẳng chính quy đang theo học tại các cơ sở đào tạo của trường.

III. KẾ HOẠCH THI VÀ ÔN LUYỆN

1. Môn thi và hình thức thi

Môn thi

Hình thức thi

Thời gian làm bài

Tiếng Anh

Nghe, nói, viết

180 phút

2. Đăng ký dự thi, tổ chức ôn luyện

- Bộ môn Ngoại ngữ Anh Pháp, GVCN – CVHT phối hợp với giảng viên giảng dạy môn Tiếng Anh lập danh sách thí sinh đăng ký dự thi môn Tiếng Anh gửi về Phòng Công tác HSSV trước ngày 23/12/2016.

- Số lượng thí sinh đăng ký dự thi sinh viên giỏi môn Tiếng Anh không hạn chế.

- Thời gian ôn luyện từ ngày 21/12/2016 đến ngày 10/01/2017. (Buổi đầu tiên bắt đầu từ 8h đến 10h30 tại P.202 – A6_Cơ sở đào tạo Hà Nội_Phần ôn -Listening Part_Cô Trần Thị Ngọc Hà)

- Thông tin liên hệ: GVGD: Cô Trần Thị Ngọc Hà – Mobile: 01668685945 hoặc Cô Ngô Thị Lan Hương – Mobile: 01689920237

3. Nội dung ôn luyện thi: Dựa theo bộ Đề cương ôn luyện sinh viên giỏi năm 2016

4. Đề thi: Đề thi do Bộ môn Ngoại ngữ Anh Pháp xây dựng và trình Ban Giám Hiệu duyệt trước ngày 30/12/2016.

5. Thời gian thi và địa điểm thi của các thí sinh – KV Hà Nội

- Thời gian thi dự kiến: Bắt đầu từ 8h00’, thứ Bảy, ngày 14 tháng 01 năm 2017.

- Địa điểm: Thi tại cơ sở đào tạo Hà Nội

Trên đây là toàn bộ chương trình kế hoạch ôn luyện thi SVG môn Tiếng Anh do Bộ môn ngoại ngữ xây dựng. Bộ môn kính đề nghị các giảng viên trong bộ môn đã được phân công ôn luyện, ra đề, coi, chấm thi cùng phối hợp và triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch./.

BỘ MÔN NGOẠI NGỮ ANH PHÁP