Họp Tiểu ban khoa học Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT: Tiểu ban \"Kinh tế Vận tải – An toàn giao thông\"

19/12/2016

Thực hiện QĐ 4065/QĐ-ĐHCNGTVT của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT về việc thành lập các Tiểu ban Khoa học Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm 2016. Ngày 13 tháng 12 năm 2016, Tiểu ban khoa học 4 “ Kinh tế vận tải – An toàn giao thông” tiến hành họp toàn thể để triển khai thực hiện kế hoạch. Tham dự phiên họp có các nhà khoa học là thành viên của tiểu ban, các nhà khoa học có bài báo khoa học báo cáo tại Hội thảo.

Tại Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm nay, quy mô Hội thảo tăng cả về số lượng và chất lượng bài báo khoa học với 15 bài báo; thu hút nhiều nhà khoa học ở nhiều đơn vị, lĩnh vực tham gia báo cáo.

Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT là một diễn đàn để các nhà khoa học trẻ công bố các kết quả nghiên cứu, học hỏi, trao đổi học thuật, kinh nghiệm, những vấn đề mới phát sinh. Đồng thời, phát huy vai trò tiên phong, thúc đẩy nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, ứng dụng của các nhà khoa học trẻ, góp phần phát triển ngành GTVT trong giai đoạn hiện nay.