Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Kinh tế vận tải năm học 2017-2018

30/10/2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017 – 2018; thiết thực lập thành tích chào mừng 72 năm ngày thành lập Trường (15/11/1945-15/11/2017) và 56 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961-29/11/2017). Liên Chi đoàn SV khoa Kinh tế vận tải, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam Sinh viên khoa Kinh tế vận tải tại Hà Nội năm học 2017-2018.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi trong sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên đang theo học các chuyên ngành thuộc khoa Kinh tế vận tải; đồng thời thông qua giải đấu lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT của Khoa Kinh tế Vận tải và nhà trường.

Về dự buổi lễ khai mạc có sự tham dự của TS. Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hoàng Văn Lâm, trưởng bộ môn Logistics và Vận tải đa phương thức; Ths. Phạm Đức Tấn, phó trưởng bộ môn phụ trách bộ môn Kinh tế xây dựng; đại diện các nhà tài trợ (Trung tâm Tiếng Anh NewEdu, Khoa KTVT, các bộ môn,...) cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các cổ động viên và gần 200 vận động viên đến từ 19 đội bóng thuộc khoa Kinh tế vận tải.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu vòng bảng trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các cổ động viên. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đoàn kết nhất giải đấu sẽ cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc

Vận động viên Vũ Đình Dũng thay mặt các VĐV tham dự giải đấu tuyên thệ

Trọng tài Nguyễn Đô Thành thay mặt Tổ trọng tài tuyên thệ

TS. Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa đại diện Tổ trọng tài và đại diện các đội bóng tham dự Giải.

Các đại biểu, đại diện các đơn vị tài trợ, các thầy cô giáo, cổ động viên và gần 200VĐV đến từ các đội bóng chụp ảnh lưu niệm.