Vòng Chung kết giải bóng đá Mini toàn quốc ngành GTVT năm 2015

03/11/2015

Sáng ngày 09/7/2015, tại sân vận động Trung tâm TDTT quận Tây Hồ (TP Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Chung kết Giải bóng đá mini toàn quốc ngành GTVT năm 2015. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (28/8/1945 – 28/8/2015) và Đại hội thi đua yêu nước ngành GTVT.

Tới dự Lễ khai mạc, về phía lãnh đạo đại diện Bộ GTVT và Ban tổ chức có đồng chí Nguyễn Văn Công - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Thứ trưởng Bộ GTVT, Trưởng ban tổ chức, đồng chí Đỗ Nga Việt - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam; về phía Trường đại học Công nghệ GTVT có đồng chí Trần Văn Bình -  Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường.

Vòng Chung kết Giải bóng đá mini toàn quốc ngành  GTVT năm nay có sự tham gia tranh tài của 24 đội bóng (với gần 400 vận động viên) đại diện cho cán bộ, viên chức, người lao động trong các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT.

Vòng Chung kết giải bóng đá Mini toàn quốc ngành GTVT năm 2015 chính thức khai mạc
Toàn cảnh Lễ khai mạc Chung kết Giải bóng đá mini Ngành GTVT 2015

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Công - Ủy viên ban cán sự Đảng bộ Bộ GTVT, Thứ trưởng Bộ GTVT, Trưởng ban tổ chức Giải nhấn mạnh: “với tinh thần khỏe để lao động sản xuất và công tác tốt, Giải bóng đá ngành GTVT 2015 sẽ là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên ngành GTVT rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Giải đấu sẽ góp phần tạo ra động lực, sức mạnh cho toàn Ngành hoàn tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó. Đây cũng là hành động thiết thực của cán bộ viên chức lao động ngành GTVT chào mừng 70 năm thành lập và Đại hội thi đua yêu nước ngành GTVT”.

Đội Hồng kỳ - Sinh viên UTT diễu hành tại Lễ khai mạc

Sinh viên UTT trang trọng rước ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghệ GTVT vinh dự được lãnh đạo Bộ GTVT và Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam tin tưởng giao nhiệm vụ tham gia phối hợp tổ chức Giải từ ngày 09/7/2015 đến hết ngày 12/7/2015.

Gần 200 CB-GV-CNV và SV UTT tham gia tổ chức Lễ khai mạc

Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam và Ban tổ chức chụp ảnh lưu nhiệm cùng đoàn CB-GV-CNV UTT