Thông báo mở lớp ôn luyện thi sinh viên giỏi môn ứng dụng tin học trong Địa kỹ thuật và môn Cơ học đất

24/10/2018

Phong trào thi Olympic Cơ học của sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT ngày càng phát triển hơn cả về lượng và chất. Hằng năm, trong các kỳ thi sinh viên giỏi và Olympic Cơ học toàn quốc, nhà trường nói chung và bộ môn Địa kỹ thuật nói riêng đã bồi dưỡng được nhiều bạn sinh viên giàu nghị lực, ý chí phấn đấu vươn lên để đạt thành được những thành tích đáng ngưỡng mộ không chỉ đối với các bạn sinh viên trong trường mà còn đối với các bạn sinh viên trên toàn quốc. Năm học 2018 – 2019 này, lần đầu tiên một môn thi mới được đưa vào kỳ thi Sinh viên giỏi đó là môn “Ứng dụng tin học trong Địa kỹ thuật”. Đây là môn thi rất hữu ích để các em sinh viên có thể ứng dụng các kiến thức lý thuyết đã học trên lớp vào các bài toán thực tiễn giúp các em có thể hiểu sâu hơn, các em cũng được làm quen gần hơn các công việc mà người kỹ sư sau khi tốt nghiệp sẽ làm, đồng thời các em sẽ được tiếp cận và được hướng dẫn sử dụng thành thạo các phần mềm Địa kỹ thuật phổ biến hiện nay như Plaxis, Geo Studio…. Bộ môn Địa kỹ thuật, khoa Công trình hân hạnh chào đón các em sinh viên giàu đam mê, nhiệt huyết, ham học hỏi trong toàn trường đăng ký tham gia ôn luyện hai môn “Cơ học đất” và “Ứng dụng tin học trong Địa kỹ thuật”.

Đội tuyển Cơ học đất và sinh viên khoa Công trình đạt giải trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2018

1. Mục đích

- Bồi dưỡng, phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên sâu cho sinh viên trong toàn trường.

- Chọn lựa ra sinh viên ưu tú để tham gia cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ XXXI năm 2019.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên đang theo học tại các Cơ sở đào tạo của trường có đam mê nghiên cứu về Địa kỹ thuật, muốn phát triển bản thân, không ngại gian khó, thử thách.

3. Kế hoạch lớp học

Buổi học khai giảng đầu tiên bắt đầu từ 18h00 thứ 2 ngày 5/11/2018 tại phòng 201A2 (Cơ sở Hà Nội);

Các bạn đăng ký ở Vĩnh Yên liên hệ trực tiếp với thầy phụ trách.

Tại Hà Nội:

- Thầy Nguyễn Trung Kiên, bộ môn Địa kỹ thuật phòng 207A4.

SĐT: 097 303 7486. Email: kiennt86@utt.edu.vn;

- Thầy Hồ Sĩ Lành, bộ môn Địa kỹ thuật phòng 207A4.

SĐT: 098 816 1837. Email: lanhhs@utt.edu.vn;

- Thầy Bùi Văn Lợi, bộ môn Địa kỹ thuật phòng 207A4.

SĐT: 097 582 7780. Email: loibv@utt.edu.vn;

Tại Vĩnh Yên: Thầy Cao Văn Đoàn, bộ môn Địa kỹ thuật.

SĐT: 096 430 6116. Email: doancv@utt.edu.vn.

Trân trọng./.