Lễ Tuyên dương sinh viên đạt thành tích tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 25

20/12/2016

Ngày 05/12/2016, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 25 - Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC ASIA Nha Trang 2016.

Đội tuyển dự thi Trường Đại học Công nghệ GTVT lên nhận giải (ngoài cùng bên phải)

Đến với kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm nay, đội tuyển Trường Đại học Công nghệ GTVT gồm 3 sinh viên Nguyễn Đức Ngọc Anh - lớp 64DCTH01 - Đội trưởng, Nguyễn Phúc Hoà - lớp 64DCTH03, Tạ Thị Minh Châu - lớp 64DCTH03. Đội tuyển tham dự khối thi Phần mềm nguồn mở với sự hướng dẫn và chỉ đạo của Thầy giáo Nguyễn Tùng Dương đã đoạt giải 3 toàn đoàn tại khối thi này. Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Công nghệ GTVT có đội tuyển tham dự kỳ thi quy mô lớn này.

TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và biểu dương đội tuyển tham dự kỳ thi và đạt thành tich cao

Tại buổi Lễ tuyên dương, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của sinh viên và thầy cô trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 25. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy và khẳng định trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện của Nhà trường ở những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương:

Sinh viên Nguyễn Đức Ngọc Anh - lớp 64DCTH01 - Đội trưởng phát biểu tại buổi lễ tuyên dương

Đội tuyển dự thi và thầy Nguyễn Tùng Dương chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh và tặng hoa chúc mừng đội tuyển