THƯ MỜI chào giá dịch vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

THƯ MỜI CHÀO GIÁ DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

Kính gửi: Các Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục

Năm 2022, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có nhu cầu thuê Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Nhà trường trân trọng kính mời các Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục gửi hồ sơ chào giá dịch vụ kiểm định. Chi tiết các nội dung công việc như sau:
1. Nội dung dịch vụ kiểm định chất lượng, gồm:
- Thẩm định báo cáo Tự đánh giá.
- Đánh giá ngoài.
- Thẩm định, công nhận và cấp giấy chứng nhận.
2. Thời gian, địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:
- Thời gian: Từ ngày gửi thư mời đến trước 12h00 ngày 09/02/2022. Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.
- Hồ sơ chào giá xin gửi về: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, số 54 Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Chuyên viên Dương Quỳnh Anh, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo; SĐT: 0916636636, Email: anhdq@utt.edu.vn
Trân trọng cảm ơn./.