Talk show “Gặp gỡ cùng MC Khánh Vy”

Hội trường lớn phân hiệu Hà Nội, Fanpage Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Thực hiện chương trình Công tác sinh viên năm học 2021 – 2022, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Talk show “Gặp gỡ cùng MC Khánh Vy” năm 2022, nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích, yêu cầu

• Tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ đối với công việc trong tương lai.
  • Góp phần giúp sinh viên có định hướng phát triển bản thân ngay từ khi còn đang học Đại học, làm hành trang giúp sinh viên tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

• Thời gian: Từ 9h00 – 11h00 sáng Thứ Sáu (13/5/2022).
  • Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội – 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Thành phần tham gia

• Toàn thể sinh viên đang theo học tại 3 Cơ sở Nhà trường.

• Chuyên đề 1: Học ngoại ngữ không khó.
  • Chuyên đề 2: Nâng cao năng lực bản thân và mở rộng các mối quan hệ. (Có giao lưu trò chơi kèm giải thưởng).

Trường Đại học Công nghệ GTVT