Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2022

02/06/2022

Ngày 12/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2022.

Tới dự có:

TS. Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c Phùng Công Dũng - Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Đ/c Lê Tuấn Hùng - UV BCH Hội Sinh viên TP Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Và sự có mặt của các đồng chí UV BCH Đoàn trường, UV BCH Hội SV trường, cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trong trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Lâm đã nhấn mạnh các hoạt động Đoàn, Hội phải bám sát nhiệm vụ chính trị của Nhà trường: đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, các hoạt động phải thiết thực, cụ thể, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia an toàn, thích ứng điều kiện dịch bệnh hiện nay và hiệu quả.

Sau khi đồng chí Phùng Công Dũng phát động ra quân tháng Thanh niên năm 2022, các bạn đoàn viên thanh niên trong trường đã hưởng ứng và tham gia dọn dẹp khuôn viên trường, nhỏ cỏ, phun thuốc khử khuẩn ở ký túc xá.