06/05/2015

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty General Motors Việt Nam, từ ngày 20/4 đến ngày 24/4/2015 nhà trường phối hợp với Công ty tổ chức các đợt tham quan nhà máy cho 4 lớp sinh viên ngành cơ khí ô tô.

Sinh viên ngành Cơ khí ô tô tham quan thực tế tại General Motors Việt Nam

Tại buổi tham quan sinh viên được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển công ty General Motors tại Mỹ và Việt Nam, cũng như các dòng xe hiện đang có mặt trên thị trường như Chevrolet, Cadillac, GMC, Buick, ...

Quan trọng sinh viên còn được tham quan xưởng sản xuất và kho để phụ tùng của Công ty dưới sự hướng dẫn khoa học và chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên nhà máy, từ đó các em được trang bị kiến thức thực tế về quy trình lắp giáp các xe ô tô đời mới của Công ty.

Sinh viên ngành Cơ khí ô tô tham quan thực tế tại General Motors Việt Nam

Kết thúc chuyến tham quan, phần tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên, từ đó giúp định hướng tốt nghề nghiệp của các em sau khi tốt nghiệp.