Gặp mặt tuyên dương khen thưởng các cháu là con CB,VC, NLĐ Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

24/06/2022

Thực hiện Chương trình hoạt động công đoàn năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 23/6/2022, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Chương trình gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có, đ/c Vương Văn Sơn - Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; đ/c Trần Ngọc Vũ - Phó chủ tịch công đoàn trường, phụ trách công đoàn CSĐT Vĩnh Phúc; đ/c Lê Thị Hường - Ủy viên BCH Công đoàn trường, trưởng ban nữ công CSĐT Vĩnh Phúc; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa trong trường, và đông đảo các phụ huynh là cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc cùng các cháu học sinh đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Thị Hường - Ủy viên BCH Công đoàn trường cho biết, “Gặp mặt tuyên dương khen thưởng các cháu là con CB, VC, NLĐ Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập” là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường. Chương trình thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu thanh, thiếu nhi cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường, đồng thời hoạt động cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường gắn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đ/c Vương Văn Sơn - Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc bày tỏ niềm vui mừng đối với kết quả học tập, rèn luyện của các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường trong năm học 2021-2022 vừa qua. Mặc dù là năm học đầy biến động do dịch Covid-19 nhưng các cháu đã cố gắng học tập tốt, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao. Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường chúc các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, luôn là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

Đ/c Vương Văn Sơn - Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Tại chương trình, Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trường đã trao tặng những phần quà ý  nghĩa cho các cháu đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố và nhiều giải thưởng khác ở các cuộc thi Trạng nguyên, Tiếng Anh quốc tế, Khoa học - kỹ thuật, các cuộc thi vẽ tranh...

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: