Gặp mặt Cựu cán bộ, giáo chức nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi 2015

16/03/2015

Ngày 15/3/ 2015, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cựu cán bộ, giáo chức tại Cơ sở Vĩnh Phúc.

Nhà giáo Đặng Văn Thịnh - Nguyên cán bộ lãnh đạo của Nhà trường thay mặt cựu cán bộ, giáo chức đã tóm tắt lại tình hình hoạt động của Hội trong năm qua, đồng thời nêu cao tinh thần lạc quan, không ngừng lao động, cống hiến có ích, hết mình cho xã hội. Nhà giáo Đặng Văn Thịnh cũng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà trường tới cựu cán bộ, giáo chức và chúc Nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững được sự ổn định, đẩy mạnh sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

NGƯT. Nguyễn Văn Bằng thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường gửi tới các cựu thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015 và cảm ơn sự đóng góp to lớp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Nhà trường ngày nay; đồng thời báo cáo một số thành tựu nổi bật về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, quốc tế, cơ sở vật chất… của Nhà trường trong năm qua. NGƯT. Nguyễn Văn Bằng kính chúc các thầy cô sống khỏe, sống vui, sống lâu và hạnh phúc.