Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng khối các trường đại học cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2014-2015

29/07/2015

Sáng ngày 15/07/2015, tại trường Trường Đại học Công nghệ GTVT. Khối các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2014 – 2015. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phòng thuộc Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo của 5 Trường Đại học, Cao đẳng  đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau bài phát biểu khai mạc Hội nghị của Trưởng khối thi đua NGƯT Nguyễn Bỉnh Khiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1, PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT đã phát biểu chào mừng Hội nghị và mời các đại biểu đi thăm quan khuôn viên nhà trường.

NGƯT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trưởng khối thi đua trình bày dự thảo Báo cáo  tổng kết thi đua của khối trong năm học 2014 - 2015. Báo cáo nêu rõ thuận lợi, khó khăn, các mặt công tác nhất là nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và kết quả mà các trường Đại học, Cao đẳng đã đạt được trong năm học 2014 - 2015. Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các phong trào thi đua năm học 2015 - 2016, các ý kiến thảo luận từ đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong khối đã được Hội nghị nhất trí bổ sung và thông qua.

Tại buổi làm việc, Hội nghị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho trường Đại học Công nghệ GTVT và tặng Bằng khen cho các trường cao đẳng trong khối thi đua năm học 2014 – 2015. Hội nghị cũng đã đề cử Trường Đại học Công nghệ GTVT làm Trưởng khối thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2015 - 2016. Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đã thành công tốt đẹp.