Hội thao hội diễn chào mừng Tháng thanh niên năm 2015

31/03/2015

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng ứng Tháng thanh niên năm 2015, trong hai ngày 26, 27/3/2015, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội thao, hội diễn toàn trường chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015). Tham dự có NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Hoàng Long- phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo đại diện công đoàn, đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng, ban, khoa và trên 300 vận động viên, diễn viên tới từ ba cơ sở đào tạo của Nhà trường.

Trong không khí long trọng của buổi  khai mạc hội thao chào mừng Tháng thanh niên năm 2015, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành sân vận động tại Cơ sở Vĩnh Phúc.

Tại hội thao năm nay, các đoàn vận động viên của 3 cơ sở Hà Nội, Vĩnh Yên, Thái Nguyên thi đấu các môn bóng đá, bóng bàn và cầu lông. Hội diễn văn nghệ được mở màn vào buổi tối với các tiết mục được dàn dựng đặc sắc công phu của cán bộ giảng viên sinh viên Nhà trường và một số tiết mục tham gia giao lưu của các trường THPT đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là đợt thi đua cao điểm, thúc đẩy tuổi trẻ  nhà trường tiếp tục rèn luyện, học tập, công tác, lập thành tích thiết thực mừng sinh nhật 84 năm tuổi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT nhiệm kỳ 2015-2020.

Một số hình ảnh tại Hội thao, hội diễn: