Tưng bừng hội thi rung chuông vàng – con đường tri thức

19/12/2014

Tiếp tục thực hiện đề án số 2804/QĐ-BGTVT ngày 03/6/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc “Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, thanh niên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT và một số Trường trên địa bàn TP Hà Nội, các tỉnh lân cận năm 2014” và thực hiện kế hoạch số 4461/KH-DHCNGTVT của Hiệu Trưởng trường ĐH Công nghệ GTVT về việc tổ chức game show rung chuông vàng – con đường tri thức, nhằm tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về giao thông và văn hóa giao thông. Chiều ngày 16/12/2014 tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Nhà trường đã tổ chức chương trình game show rung chuông vàng dựa theo kịch bản chương trình “Rung chuông vàng” trên truyền hình.

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ sở đào tạo, các phòng, ban, khoa, trung tâm, các đơn vị chức năng trong trường và đặc biệt có 100 sv đại diện cho các lớp, các khoa chuyên ngành tham dự chương trình và đông đủ lực lượng cổ động viên.

Đây là sân chơi bổ ích, trí tuệ và giải trí cho sinh viên; là môi trường để sinh viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết toàn diện nhiều lĩnh vực trong cuộc sống xã hội; đặc biệt thông qua chương trình để tuyên truyền sâu rộng hơn nữa pháp luật về giao thông và văn hóa giao thông tới sinh viên nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Các thí sinh đã xuất sắc vượt qua rất nhiều câu hỏi của chương trình. Kết quả của game show, ban giám khảo đã chọn ra được 9 sinh viên đạt giải gồm có 4 giải nhì, 4 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của chương trình: