Kế hoạch gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị doanh nghiệp đường sắt

12/02/2017

Nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo để tạo ra những kỹ sư theo nhu cầu của xã hội và tạo điều kiện thực tập cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Đầu máy toa xe và tàu điện Metro. Được sự chỉ đạo của Trưởng khoa, phụ trách bộ môn TS. Nguyễn Quang Anh, bộ môn đã lên kế hoạch gặp gỡ giao lưu với các doanh nghiệp như sau:

1. Xin góp ý của Ban quản lý đường sắt, Xí nghiệp sửa chữa ĐM, Xí nghiệp sửa chữa toa xe, Nhà máy xe lửa Gia Lâm... về Chương trình đào tạo Ngành ĐMTX và tàu điện Metro. Kế hoạch tổng kết góp ý diễn ra vào tháng 5/2017.

2. Kết nối với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên được thực hiện từng bước. Cụ thể trong tháng 3, tháng 4 và tháng 5 tới. Nhật ký kết nối với các doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay khi các sự kiện được diễn ra.