Bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp k64 - Hệ Đại học chính quy

02/08/2017

Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện toàn khóa và kết quả chấm Đồ án tốt nghiệp của SV K64 hệ Đại học chính quy, Hội đồng cùa Nhà trường đã tiến hành họp xét công nhận tốt nghiệp cho SV K64. Cụ thể như sau:

I. Danh sách chi tiết (xem file đính kèm)

II. Nhà trường quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp như sau:

1. Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc được thưởng 400.000đ

2. Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi được thưởng 300.000đ

3. Sinh viên tốt nghiệp loại Khá được thưởng 150.000đ

Tiền thưởng sinh viên nhận cùng lúc lấy bằng trong ngày 11/8/2017.

III. Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 ngày 11/8/2017.

Sinh viên trước khi nhận bằng tốt nghiệp cần hoàn thành các thủ tục với Thư viện, Ký túc xá, phòng Tài chính - Kế toán, các Khoa, Bộ môn và các đơn vị chức năng trong Trường.

- Sinh viên mang theo Chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên; tập trung từ 7h00’ để làm các thủ tục cần thiết; kiểm tra chính xác các thông tin; điền thông tin và và ký xác nhận khi nhận bằng tốt nghiệp.

- Trang phục trang trọng, lịch sự (nam mặc quần âu, sơ mi trắng, ca vat; nữ mặc quần âu, áo trắng và khuyến khích nữ mặc áo dài truyền thống).

MỘT SỐ CHỈ DẪN ĐỐI VỚI SINH VIÊN

TRONG NGÀY DỰ LỄ BẾ GIẢNG VÀ NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Để buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, Ban tổ chức yêu cầu các sinh viên đến dự thực hiện tốt các yêu cầu sau đây:

1. Thời gian: Có mặt đúng 7h00 tại Hội trường lớn để nghe phổ biến kế hoạch và một số hướng dẫn trong Lễ bế giảng.

2. Trang phục: Quần âu, áo sơ mi thắt cavat, đi giày đối với nam, áo dài hoặc váy công sở đối với nữ.

3. Thái độ: nghiêm cấm các hành vi thiếu văn hóa, hút thuốc trong buổi Lễ.

4. Dự lễ bế giảng:

- Đúng 8h00 sinh viên có mặt đầy đủ trong Hội trường để dự khai mạc, ngồi theo vị trí Ban tổ chức bố trí;

- Các lớp và cá nhân có nhu cầu riêng mượn lễ phục để chụp ảnh lưu niệm ngày bế giảng, đăng ký với Ban tổ chức;

- Sinh viên được mời gia đình đến dự lễ bế giảng, chụp ảnh lưu niệm.