Thông báo mời dự Hội thảo Sinh viên UTT với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

14/03/2017

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng ứng dụng công nghệ, phục vụ chiến lược phát triển ngành GTVT và các ngành kinh tế quốc dân. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo 4 lĩnh vực chính, trong đó có lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông với lưu lượng khoảng gần 2000 sinh viên đang theo học.

Nhằm cung cấp các thông tin về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuẩn bị hành trang cần thiết và các kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Hội thảo "Sinh viên UTT với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0"

• Thời gian: 8h30’, thứ sáu, ngày 17/3/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Công nghệ GTVT, 54 Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội.

Khoa Công nghệ thông tin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên được biết và đến dự Hội thảo.
Khoa xin trân trọng cảm ơn./.