Kế hoạch Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019-2020

13/11/2019
Tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt I, năm học 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn TN – Hội SV và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2019-2020; Tiếp tục khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường trong việc tham gia các hoạt động xã hội, phát huy hơn nữa giá trị, truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người; Được sự đồng ý, nhất trí của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp cùng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt I, năm học 2019-2020”, cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: Từ 7h00’ đến 17h00’ ngày 18/11/2019 (thứ Hai).

- Địa điểm: Hội trường lớn – Phân hiệu Hà Nội.

II. NỘI DUNG

- Văn nghệ chào mừng;

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Phát biểu của Lãnh đạo Nhà trường;

- Phát biểu của Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108;

- Triển khai hoạt động hiến máu nhân đạo tại Hội trường lớn.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Các đồng chí lớp trưởng, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên thông báo nội dung kế hoạch tới 100% đoàn viên thanh niên, sinh viên trong đơn vị; Tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên, sinh viên tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo; Lập và nộp danh sách đăng ký (theo mẫu) về VP Đoàn TN trường (P312.H1) chậm nhất vào ngày 16/11/2019 (thứ Bảy).

- CLB Thanh niên vận động Hiến máu nhân đạo, CLB Truyền thông, đội TNXK, các đội SVTN tổ chức tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo thông qua hệ thống bảng tin, website, facebook, tuyên truyền trực tiếp tại giảng đường, KTX, nơi ở; Phát thanh, tờ rơi, treo băng rôn, panô, áp phích; Đồng thời phối hợp tổ chức Ngày hội.

Đây là hoạt động lớn, hết sức có ý nghĩa của tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời là một tiêu chí quan trọng để xét rèn luyện, thi đua khen thưởng cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên. Ban Chấp hành Đoàn TN - Hội SV Trường đề nghị các đồng chí Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên khẩn trương báo cáo GVCN và triển khai thực hiện kế hoạch này một cách nghiêm túc./.