THÔNG BÁO SINH VIÊN

Tiếp và làm việc Trường Cao đẳng tỉnh Chungcheobuk, Hàn Quốc

Ngày 16/10/2018, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng tỉnh Chungcheobuk, Hàn Quốc.

Ngày 16/10/2018, tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản năm học 2018-2019.

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên K69

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, ngày 06/10/2018, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức...