Kế hoạch Tổ chức giải bóng đá sinh viên khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018

18/10/2017

Tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin tại Hà Nội

năm học 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017 – 2018; Triển khai Kế hoạch số 88-KH/ĐTN ngày 05/9/2017 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên về việc tổ chức giải bóng đá sinh viên “Tranh Cup UTT năm 2017”, để chào mừng Tân sinh viên K68 mới nhập Trường và chào mừng 72 năm Ngày thành lập Trường (15/11/1945-15/11/2017); kỷ niệm 56 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961-29/11/2017); được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường phối hợp cùng Khoa Công nghệ Thông tin chỉ đạo Liên Chi đoàn SV khoa Công nghệ Thông tin xây dựng kế hoạch “Tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018”, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA

- Tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong Sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Sinh viên đang theo học ngành Công nghệ Thông tin – trường ĐH Công nghệ GTVT.

- Tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi giữa Sinh viên; thông qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT của Khoa Công nghệ Thông tin và Nhà trường.

II. NỘI DUNG

2.1. Đối tượng tham gia

Sinh viên đang học các lớp thuộc khoa Công nghệ Thông tin tại Hà Nội.

2.2. Thể thức thi đấu

- Thi đấu theo luật bóng đá mini (7 người/đội) trên mặt sân cỏ nhân tạo; thời gian mỗi hiệp thi đấu là 25 phút thời gian nghỉ giữa hai hiệp là 10 phút.

- Ban tổ chức sẽ quyết định hình thức tổ chức thi đấu căn cứ theo số lượng các đội bóng đăng ký tham gia.

2.3. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất:                           1.500.000đ + giấy chứng nhận;

- 01 giải Nhì:                              1.000.000đ + giấy chứng nhận;

- 01 giải Ba:                                  800.000đ + giấy chứng nhận;

- Vua phá lưới:                              200.000đ + giấy chứng nhận.

2.4. Thời gian, địa điểm

- Thời gian khai mạc (dự kiến): vào 07h30’ ngày 28/10/2017 (thứ 7)

- Thời gian thi đấu: BTC sẽ quyết định căn cứ vào điều kiện thực tiễn.

- Địa điểm (dự kiến): Sân cỏ nhân tạo MIC (số 379 đường Lương Thế Vinh).

2.5. Kinh phí

Nguồn kinh phí tổ chức giải  được huy động theo hình thức xã hội hóa từ Đoàn TN – Hội SV Trường, Khoa Công nghệ thông tin, các lớp SV, quỹ các chi đoàn, các tập thể và cá nhân trong, ngoài Trường ủng hộ.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

3.1. Thành lập Ban tổ chức Giải gồm các đồng chí có tên sau:

1. Đ/c Nguyễn Công Nam          - BT LCĐ Khoa CNTT     - Trưởng ban

2. Đ/c Đỗ Bảo Sơn                     - P.BT LCĐ Khoa CNTT   - P.trưởng ban

3. Đ/c Lã Quang Trung               - VP Khoa CNTT              - P.trưởng ban

4. Đ/c Trần Duy Dũng               - VP Khoa CNTT              - P.trưởng ban

5. Đ/c Nguyễn Thế Tiến             - Đội trưởng đội SVTN Khoa     - Ủy viên

6. Đ/c Đặng Thị Thùy Linh        - Đội phó đội SVTN Khoa          - Ủy viên

7. Đ/c Lê Văn Nguyên                - Đội phó đội SVTN Khoa          - Ủy viên

8. Đ/c Khuất Thị Ngọc Ánh        - Phó CT hội SV Trường            - Ủy viên

9. Đ/c Lê Hương Quỳnh             - UV BCH Đoàn Trường             - Ủy viên

10. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - UV đội SVTN Khoa                 - Ủy viên

11. Đ/c Tạ Công Minh                - UV đội SVTN Khoa                 - Ủy viên

12. Đ/c Phạm Ngọc Doanh         - Lớp 66DCDT23                     - Ủy viên

13. Đ/c Nguyễn Đức Bình          - Lớp 66DCTM21                      - Ủy viên

14. Đ/c Trần Đức Thành            - Lớp 65DCDT21                       - Ủy viên

15. Đ/c Hà Quỳnh Trang            - Lớp 66CCKT21                       - Ủy viên

Ban tổ chức có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, nội dung chi tiết; thành lập các tiểu ban giúp việc, tổ trọng tài; xây dựng dự trù kinh phí và phương án huy động nguồn lực theo hình thức xã hội hóa báo cáo xin ý kiến Ban Chấp hành Đoàn trường, lãnh đạo khoa Công nghệ Thông tin duyệt; chuẩn bị cơ sở vật chất và triển khai tổ chức Giải đảm bảo hiệu quả, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm.

3.2. Ban Chấp hành Liên chi đoàn HS-SV khoa Công nghệ Thông tin và Ban Chấp hành chi đoàn CB-GV-CNV khoa Công nghệ Thông tin trực tiếp tuyên truyền, vận động các lớp Sinh viên tham gia Giải; phối hợp cùng GVCN - CVHT huy động lực lượng cổ động viên, tình nguyện viên tham gia phục vụ công tác tổ chức Giải (đặc biệt trong Lễ khai mạc, Lễ bế mạc…) và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3.3. Đội SVTN khoa Công nghệ Thông tin, CLB Truyền thông,  chịu trách nhiệm tuyên truyền về Giải trên website, forum, facebook, các hệ thống bảng thông tin của Trường; huy động lực lượng trực tiếp tham gia công tác tổ chức Giải và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3.4. Các đội tuyển tham gia Giải/các lớp HS-SV

- Cử đại diện tham dự họp triển khai kế hoạch, bắt đầu vào hồi 17h15’ ngày 23/10/2017 (thứ Hai) tại Văn phòng Khoa CNTT.

- Các lớp tham dự Giải đấu đóng góp một phần kinh phí tổ chức giải là 750.000đ/đội.

- Các đội tuyển lập và nộp danh sách cầu thủ (họ và tên, màu áo, số áo) và đăng ký với ban tổ chức trước 15h00 ngày 20/10/2017 (thứ Sáu).

- Các đội tuyển và cầu thủ tuyệt đối tuân thủ sự điều hành của Ban tổ chức Giải; các cầu thủ phải phải mang thẻ sinh viên và chứng minh thư để xuất trình cho Ban tổ chức kiểm tra khi có yêu cầu.

- Các đội bóng chú ý theo dõi thông tin, kế hoạch, thời gian thi đấu tại các bảng tin, website, forum, Fanpage.

- Thông tin chi tiết xin liên hệ: đồng chí Nguyễn Công Nam – 0987698963 hoặc đồng chí Đỗ Bảo Sơn – 01632336863.