Làm việc với Công ty cổ phần hợp tác quốc tế JIC - Học viện JINNO Nhật Bản

06/09/2015

Chiều ngày 17.7.2015, Giám đốc Công ty cổ phần hợp tác quốc tế JIC - Học viện JINNO Nhật bản, ngài Kenji Sato đã có buổi làm việc và đặt mối quan hệ liên kết đào tạo với Nhà trường. Tiếp đoàn có TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng Phòng KHCN & HTQT và các cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Học viện JINNO Nhật Bản
TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, tiếp đoàn công tác Học viện JINNO Nhật Bản

Học viện Jinno có trụ sở chính đặt tại thành phố Nagoya thuộc tỉnh Aichi. Học viện Jinno bao gồm 3 trường là Đại học khoa học y tế Gifu (đại học chính quy), trường cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon (trường cao đẳng) và trường trung cấp hàng không Nakanihon (trường trung cấp) chuyên đào tạo kỹ thuật viên. Học viện đào tạo các chuyên ngành theo hướng thực hành công nghệ tương xứng với trường Đại học Công nghệ GTVT, vì vậy phù hợp để sinh viên học chuyển tiếp tại Nhật.

Học viện JINNO Nhật Bản
Mr. Kenji Sato - Giám đốc công ty JIC kiêm Hiệu trưởng trường tiếng Nhật PLC, Mr. Murase trưởng đoàn Công tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu, trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai nhà trường. Kết thúc buổi làm việc, Giám đốc Công ty cổ phần hợp tác quốc tế JIC, ông Kenji Sato cảm ơn TS. Vũ Ngọc Khiêm đã có buổi đón tiếp trọng thể. Hai bên khẳng định sẽ phối hợp thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường để sớm tiếp nhận sinh viên của trường ĐH CNGTVT sang theo học tại Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.