Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni tuyển dụng nhân sự

LOGO Komatsu.JPG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG MARUBENI

Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng Komatsu tại Việt Nam bao gồm các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện. Trụ sở chính của Công ty tại: Lô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Vị trí cần tuyển: KỸ THUẬT VIÊN/ KỸ SƯ (Số lượng: 03 người)
  2. Mô tả công việc: thực hiện các công việc bảo trì, sửa chữa máy xây dựng và xe nâng Komatsu, cụ thể:
  • Lắp ráp, bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy mới cho khách hàng;
  • Bảo dưỡng máy định kỳ, Quản lý số lượng, tình trạng máy trong và ngoài bảo hành theo phân công;
  • Tư vấn, kiểm tra và khắc phục máy khi gặp sự cố cho khách hàng và thực hiện công việc tiếp thị dịch vụ sửa chữa;
  • Làm báo cáo kỹ thuật, báo giá dịch vụ cho khách hàng, theo dõi đơn hàng và thu hồi công nợ;
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc.
  1. Yêu cầu
  • Nam, Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, chế tạo máy, ô tô, máy xây dựng…
  • Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, thật thà, Có khả năng đi công tác xa
  • Ứng viên có bằng lái xe ô tô, người có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên là một lợi thế.
  • Tiếng anh giao tiếp cơ bản
  1. Các phúc lợi dành cho bạn
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, trong môi trường năng động, tính chuyên nghiệp cao.
  • Mức lương cạnh tranh (7-12 triệu/ tháng). Thưởng năm theo quy định của công ty (thưởng 3-5 tháng tùy thuộc kết quả kinh doanh của công ty theo từng năm)
  • Các phúc lợi khác được hưởng theo quy định của pháp luật lao động
  • Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và tay nghề (bao gồm cả đào tạo trong nước và nước ngoài)
  • Có xe ô tô đưa đón từ Hà Nội đến văn phòng
  1. Liên hệ
  • Hồ sơ (CV) xin gửi qua địa chỉ email: huong.tran@mhe.vn hoặc gửi về Lô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Người liên hệ: Ms. Hường. SĐT: 04 3843 0540 (số máy lẻ 124)

TRÂN TRỌNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG MARUBENI