Đoàn sinh viên CHDCND Lào chúc mừng Nhà trường nhân dịp Quốc khánh 2/9

02/12/2019

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), đại diện Đoàn lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường đã đến tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Nhà trường.

Sinh viên Soumina Souvimonh- lớp 69DCVT21, đại diện Đoàn lưu học sinh Lào đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo luôn quan tâm chăm lo việc học tập, ăn ở và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các Lưu học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại Việt Nam.

PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm từ các bạn sinh viên CHDCND Lào

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của đoàn Lưu học sinh Lào và chúc các Lưu học sinh luôn mạnh khỏe, nỗ lực hết mình hoàn thành mục tiêu học tập để sau này mang kiến thức đã học về phục vụ đất nước và phục vụ ngành Công chính và Vận tải Lào.

Trường Đại học Công nghệ GTVT