Sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT thêm một vụ mùa thắng lợi trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 28 - 2016

06/05/2016

Sau nhiều nỗ lực rèn luyện để "mang chuông đi đánh xứ người", hôm nay sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT một lần nữa đem lại vinh quang về cho Nhà trường với 17 giải thưởng cá nhân, 01 giải thưởng đồng đội trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 28 - 2016 diễn ra vừa qua.

Lễ Tổng kết và Trao giải sẽ được tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 21 tháng 5 năm 2016 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Các trưởng đoàn đến nhận giải sẽ mang theo Giấy giới thiệu của Nhà trường. Đây thật sự là một tin vui hết sức ấn tượng cho một ngày cuối tuần. Và sau đây là danh sách tên của "những người hùng":