Đăng ký tham gia Câu lạc bộ Khởi nghiệp

23/04/2018

V/v đăng ký tham gia CLB Khởi nghiệp

Kính gửi:         - Ban Chấp hành các Liên chi đoàn;

- Ban Chấp hành các chi đoàn; Ban Cán sự các lớp.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức tuyển chọn thành viên CLB Khởi nghiệp năm 2018, cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN

- Sinh viên đang theo học tại 3 CSĐT (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên)

II. TIÊU CHUẨN CÁC ỨNG VIÊN

- Có đạo đức tốt, sức khỏe tốt, kết quả học tập và rèn luyện tốt

- Có tác phong nhanh nhẹn, ứng xử thanh lịch, văn minh.

- Có tâm huyết, nhiệt tình với phong trào thanh niên và mong muốn được học tập, rèn luyện, phát huy những ý tưởng khởi nghiệp

- Có năng khiếu, hiểu biết và có khả năng tổ chức, làm việc nhóm

III. NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN LỢI CỦA ỨNG VIÊN

1. Nghĩa vụ

- Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy – quy định của Nhà trường

- Tham gia đầy đủ các hoạt động của CLB; tham gia nhiệt tình, trách nhiệm với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

2. Quyền lợi

- Có cơ hội để học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức thực tiễn, nâng cao các kỹ năng sống, có cơ hội để phát huy khả năng tư duy sáng tạp và năng lực của bản thân

- Có cơ hội được tham gia đầy đủ các phong trào của Đoàn TN – Hội SV cấp trường và nhiều hoạt động cấp Thành phố, Trung ương

- Được tham gia các lớp tập huấn, các tọa đàm, các buổi thảo luận và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Khởi nghiệp.

- Được tham gia các cuộc thi về khởi nghiệp các cấp như cấp Trường, cấp Thành phố và cấp Trung ương.

- Được các doanh nghiệp hỗ trợ, đầu tư những ý tưởng khởi nghiệp có tính khả thi.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Ban Chấp hành các Liên Chi đoàn tuyên truyền, thông báo đến các chi đoàn và tổng hợp danh sách, gửi lên Văn phòng Đoàn trường – P312 – H1 trước ngày 08/5/2018 (thứ Hai).

- Ban Chấp hành các Chi đoàn, các đồng chí là Bí thư Chi đoàn, Lớp trưởng các lớp thông báo tới 100% đoàn viên, thanh niên trong lớp biết, tuyên truyền vận động mỗi chi đoàn (lớp) và cử tối thiểu 02 sinh viên đăng ký tham gia Câu lạc bộ; lập và nộp danh sách đăng ký (theo mẫu) cho Bí thư Liên Chi đoàn hoặc đ/c Nguyễn Thị Thùy Dung – UV BCH Đoàn trường (SĐT 0979.664.054) chậm nhất vào 17h00’ ngày 07/5/2018 (thứ Hai).

- Các CLB – Đội – Nhóm tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể sinh viên trong Trường được biết và vận động đông đảo sinh viên tham gia.

Mọi thông tin chi tiết tại website ĐTN: http://utt.edu.vn/doanthanhnien hoặc liên hệ P312-H1 (Phân hiệu Hà Nội). (Có mẫu đăng ký kèm theo)