CUP VÔ ĐỊCH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K67


CUP VÔ ĐỊCH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K67

22/12/2016

Kết thúc Giải bóng đá mini ngành chào mừng 71 năm thành lập ngành GTVT (28/8/1945-28/8/2916), Đội tuyển bóng đá nam UTT đã mang Cup vô định danh giá về cho nhà trường.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông trao tặng Cúp vô địch cho Đội tuyển bóng đá nam UTT

Lễ bế mạc và trao giải thưởng được tổ chức có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Đông – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT.  TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT cùng lãnh đạo đại diện các Cục, Vụ, Viện, Trường và các đơn vị trong ngành GTVT tới dự, động viên và chúc mừng các đội bóng.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa chúc mừng, động viên các cầu thủ thi đấu trận Chung kết

Giải bóng đá mini ngành  GTVT năm nay có sự tham gia tranh tài của 12 đội bóng đại diện cho cán bộ, viên chức, người lao động trong các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT. Đội bóng UTT đã lần lượt chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ lớn tại giải: thắng Tổng Công ty quản lý bay Việt Nam 2-1; hòa PMU2-Bộ GTVT 1-1; thắng trận tứ kết trước Cục đăng kiểm Việt Nam 2-0, thắng trận bán kết trước Cảng hàng không Nội Bài 1-0, thắng trận Chung kết trước Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam 6-4 (hòa 1-1, thắng penanty 5-3).

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa chúc mừng, động viên đội tuyển bóng đá nam UTT

UTT và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam trước giờ bóng lăn, thi đấu trận Chung kết

Đồng chí Phạm Ngọc Trường - Phó Bí thư Đoàn TN Trường, đội trưởng đội bóng UTT chia sẻ: “Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng vì màu cờ sắc áo, đội tuyển UTT đã thi đấu xuất sắc vượt qua nhiều đội bóng lớn trong ngành GTVT. UTT đã dành Cup vô địch một cách thuyết phục. Chúng ta dành Cup vô địch này chào mừng Tân sinh viên K67 thân yêu. Chúng ta tin tưởng, thế hệ sinh viên K67 có bản lĩnh thời hội nhập, sẽ không ngừng rèn đức - luyện tài - kỹ năng thành thạo; giỏi ngoại ngữ và biết xây dựng ước mơ khát vọng cống hiến, trưởng thành vì chính bản thân các em và gia đình, vì nhà trường, cống hiến cho ngành GTVT và đất nước”.

Cup vô địch chào mừng Tân sinh viên K67 sẽ được lưu giữ tại phòng truyền thống của Trường.