ĐOÀN NGHỆ THUẬT UTT ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI LIÊN HOAN CA – MÚA – NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI

30/12/2016

Ngày 26/11/2016, đoàn nghệ thuật trường Đại học Công nghệ GTVT tham dự Liên hoan Ca – Múa –Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội của Cụm số IV được tổ chức tại trường Đại học Thủy Lợi.

Tới dự Liên hoan văn nghệ có Ông Vũ Tuấn Dũng, thành ủy viên, Bí thư ĐU khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội; Đại diện các trường ĐH-CĐ Hà Nội cụm IV; về phía trường Đại học Công nghệ GTVT có ông Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường tới dự và động viên đoàn nghệ thuật UTT.

Ông Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường (ngồi thứ 2 hàng đầu từ phải qua) dự chương trình

Các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Tham gia Ban Giám khảo là những nghệ sĩ, ca sỹ và người làm lý luận âm nhạc đang trực tiếp giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam: Ths. NSUT Trần Thị Diệu Hương, Ths. Ca sĩ Trần Thị Hồng Nhung, Ths Lý luận âm nhạc Giang Thanh Bình, Ths. Nhạc sĩ Hà Văn Trung và nghệ sĩ mua Vương Mai Lan.

Ban Tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo

Đoàn nghệ thuật UTT tham dự Liên hoan văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với Ban tổ chức, Ban Giám khảo và các đội tham gia cũng như đông đảo khán giả tham gia cổ vũ chương trình. Kết thúc Hội thi, trường Đại học Công nghệ GTVT vinh dự giành được Giải Nhì toàn đoàn.

Đại diện Đoàn nghệ thuật  Trường ĐH Công nghệ GTVT nhận Giải Nhì toàn đoàn

Với 5 tiết mục đặc sắc, đoàn nghệ thuật đã đạt giải cao ở từng nội dung, trong đó:

* 1 tiết mục đạt giải A

Tiết mục Đơn ca “Trên đỉnh Trường Sơn ta hát”

* 3 tiết mục đạt giải B

Tiết mục Tốp ca hát – múa “ Vinh quang Việt Nam”

Tiết mục  Song ca “Cảm ơn mẹ”

Tiết mục Tam ca “Nhật lệnh gọi bình minh”

* 1 tiết mục đạt giải C

Tiết mục Hợp xướng, múa “Bài ca giao thông vận tải”

Đây là thành tích thiết thực thi đua chào mừng ngày thành lập trường (15/11/1945-15/112016), ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm Bác Hồ về thăm Trường (29/11/1961-29/11/2016).

* Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình