Lễ Kết nạp Đảng viên sinh viên chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

20/12/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 06/03/2016, chi bộ Công tác HS-SV phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn trường và Phòng Công tác HS-SV tổ chức Lễ kết nạp 05 sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự Lễ kết nạp có TS. Nguyễn Hoàng Long- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Hoàng Anh - Bí thư Đoàn TN trường, Bí thư Chi bộ Công tác HS-SV và các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các sinh viên ưu tú đang  phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng 5 sinh viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

TS. Nguyễn Hoàng Long chúc mừng các đảng viên mới và động viên tuổi trẻ nhà trường: “…việc tổ chức Lễ kết nạp Đảng hôm nay là hoạt động thiết thực để tuổi trẻ nhà trường khởi động Tháng thanh niên năm 2016 cùng với niềm tự hào tiến bước dưới cờ Đảng. Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận và đánh giá cao các kết quả học tập, rèn luyện, công tác và sự phấn đấu trường thành của 5 đồng chí sinh viên được kết nạp vào Đảng CSVN. Các em được trở thành đảng viên bên cạnh niềm vinh dự tự hào, cần phải tiếp tục rèn luyện đạo đức, tác phong, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, đồng thời không ngừng trau dồi lý tưởng sống đẹp và phải nêu cao ý thức nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội…”

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp sinh viên vào Đảng CSVN