Thông báo mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng

14/08/2016

Căn cứ Quyết định số 1702/QĐ-BGTVT ngày 09/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải;

Căn cứ Thông tư số 199/2012/TT - BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng;

Căn cứ Công văn số 3976/BTC-CĐKT của Bộ Tài chính về việc cấp mã số đơn vị bồi dưỡng Kế toán trưởng cho Trường Đại học Công nghệ GTVT;

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các học viên làm công tác Tài chính, Kế toán, Kiểm toán trên địa bàn các Tỉnh, Thành phố trong cả nước; đồng thời đáp ứng các quy định tại Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính - Bộ  Nội vụ về hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ cấp kế toán trưởng trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước; các quy định tại Điều 53 Luật Kế toán Việt Nam về Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng (Người làm kế toán trưởng phải có chứng chỉ qua lớp bồi dưỡng kế toán trưởng), Trường Đại học Công nghệ GTVT liên tục chiêu sinh các lớp học Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Những người đang làm Kế toán, Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng Kế toán nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước và các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước (kể cả đơn vị thu, chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang) hoặc trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả hợp tác xã;

- Những người hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán;

- Những người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán đủ 2 năm trở lên đối với bậc Đại học, 3 năm trở lên đối với bậc cao đẳng, trung cấp kể từ ngày cấp bằng.

2. Học phí2.200.000đ/ học viên (Hai triệu hai trăm nghìn đồng chẵn);

3. Hồ sơ nhập học:

- Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương);

- 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học (hoặc Cao đẳng, Trung cấp) công chứng;

- 03 ảnh màu cở 3X4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh).

4. Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ GTVT:

- Cơ sở 1: 278 đường Lam Sơn, P. Đồng Tâm, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc;

- Cơ sở 2: Số 54 Phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội;

- Cơ sở 3: KM6 - QL3, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên;

5. Nội dung khóa học:

Nội dung khóa học Bồi dưỡng Kế toán trưởng được quy định tại Thông tư số 199/2012/TT - BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính.

6. Thời gian khai giảng:

Dự kiến khai giảng ngày …../…../2016 (Khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên):

- Khóa học ban ngày, học trong giờ hành chính (thời gian ….. ngày)

- Khóa học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tháng (thời gian ….. ngày)

- Khóa học ngoài giờ (theo thỏa thuận).

7. Quyền lợi: Kết thúc khóa học, các học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng do Bộ Tài Chính quản lý thống nhất trên toàn quốc;

8. Liên hệ đăng ký học:

Để biết thêm chi tiết và đăng ký học, học viên liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

- Tại Vĩnh Yên: Khoa Đào tạo Tại chức cơ sở Vĩnh Yên (Điện thoại: 021-13712296/  0918568006).

- Tại Hà Nội: Phòng 103 nhà H2, Khoa Đào tạo tại chức - Trường ĐH Công nghệ GTVT (Điện thoại: 043-8548718, 0986267986).

- Tại Thái Nguyên: Phòng Đào tạo cơ sở Thái Nguyên (Điện thoại: 028-03856545/ 0912454936).

Website: www.utt.edu.vn - Email: infohn@utt.edu.vn