Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho giảng viên, PGS.TS Nguyễn Văn Vi

Ngày 27/3, Đảng uỷ Trường Đại học Công nghệ GTVT đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vi đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Công trình 4, Đảng bộ bộ phận Khoa Công trình thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trường; đồng chí Trần Hà Thanh, Ủy viên BCH, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí phụ trách Đảng bộ bộ phận trong Trường.

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS. Nguyễn Văn Vi

Phát biểu chúc mừng và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vi, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường nhấn mạnh, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự tôn vinh, khẳng định, ghi nhận của Đảng về những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Vi trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Đây chính là niềm vui, niềm vinh dự và tự hào của cá nhân, gia đình, bạn bè đồng chí và cho tập thể Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Trong thời gian làm việc và cống hiến, đồng chí luôn là chiến sĩ cộng sản trung thành với Đảng, có lập trường, quan điểm chính trị, bản lĩnh vững vàng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Vi tiếp tục là tấm gương đạo đức sáng ngời về nghiên cứu khoa học, hoạt động đào tạo của Nhà trường cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng và trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vi

Tập thể Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Vi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vi bày tỏ niềm vinh dự và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng bộ Nhà trường đã luôn giúp đỡ mình trong suốt thời gian công tác tại trường. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục cùng với các đảng viên trong Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Vi phát biểu tại buổi Lễ

Trường Đại học Công nghệ GTVT