Chuyến đi học tập ý nghĩa, bổ ích của Sinh viên, Học viên Trường ĐH Công nghệ GTVT trong học tập các môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nguyên lý 1 và Triết học

03/10/2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019, trong 2 ngày 18, 19/09/2018, TS Lương Công Lý – Trưởng khoa Lý luận chính trị đã tổ chức cho 960 sinh viên khóa 67, 68, 69 đang học môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và các môn liên quan đi thực tế tại Bảo tàng Đường mòn Hồ Chí Minh.

Thông quan buổi học thực tế tại Bảo tàng đã mang lại cho sinh viên, học viên trường Đại học Công nghệ GTVT nhiều bài học bổ ích, những kinh nghiệm quý báu. Thực tế là dịp để các bạn sinh viên, học viên kiểm chứng, cụ thể hóa những kiến thức đã được học ở giảng đường vào thực tiễn. Là cơ hội để trau dồi những vốn kiến thức, tri thức mới mà sách vở chưa đề cập đến. Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên, học viên hiểu nhiều hơn về những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc. Từ đó, giúp sinh viên, học viên thêm yêu, thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc và không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, lao động để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới đất nước để viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc ta.

Một số hình ảnh sinh viên tại bảo tàng.

Sinh viên sếp hàng làm lễ dâng hương trước khi vào tham quan bảo tàng và nghe thuyết minh về đường mòn Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh của Học viên cao học tham gia các buổi học thực tế tại các Bảo tàng và Đền Hùng

Tin & ảnh Ly Kiều