Giảng viên Nguyễn Văn Tuân có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học

Trong những năm qua, bằng nhiệt tình của tuổi trẻ và lòng đam mê trong công tác NCKH, giảng viên Nguyễn Văn Tuân đã có nhiều đề  tài nghiên cứu cấp Trường và cấp Bộ, nhiều bài báo được đăng trên các tạp chí trong nước.

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2016) và tháng Công nhân năm 2016, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 – 18/11/2016). Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT đã biểu dương tấm gương tiêu biểu của đoàn viên Nguyễn Văn Tuân, giảng viên Khoa Cơ khí. Là một giảng viên trẻ nhưng có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Cụ thể:

- Đề tài cấp Bộ: Từ năm 2010 – 2015 đã tham gia và chủ nhiệm 07 đề tài cấp Bộ, trong đó năm 2015 đề tài “Nghiên cứu cải thiện chế độ làm việc của động cơ xăng khi ứng dụng cho ô tô Hybrid trong đô thị Việt Nam” được xếp loại A;

- Đề tài cấp Trường: Tham gia và chủ nhiệm 04 đề tài trong đó có 02 đề tài được xếp loại A;

- 7 bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học trong nước.

Giảng viên Nguyễn Văn Tuân, Khoa Cơ khí

Danh hiệu đã đạt được:

- Bằng khen của Chủ tịch hội đồng T.Ư liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam năm 2013;

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT năm 2015;

- Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam năm 2015.

Giảng viên Nguyễn Văn Tuân (đứng giữa) tham gia chương trình lái xe sinh thái cùng với các sinh viên Trường do Honda Vietnam tổ chức

Với những thành tích đã đạt được, giảng viên Nguyễn Văn Tuân đã được nhà Trường đề nghị Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen và là đại biểu ưu tú đi dự hội nghị biểu dương CNVCLĐXS tiêu biểu ngành GTVT năm 2016.