Tổ chức khóa học Lái xe sinh thái tại Thành phố Đà Nẵng

Khóa học này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án bảo vệ môi trường do Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức thực hiện. Dự khai mạc lớp tập huấn, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có đồng chí Trần Quang Dũng- Phó hiệu trưởng; đồng chí Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN- HTQT. Về phía Trường Cao đẳng GTVT II có đồng chí Lê Đức Hân- Hiệu trưởng; đồng chí Lương Thanh Hải- Phó hiệu trưởng; đồng chí Phạm Ngọc Hoan- Phó hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị cùng các cán bộ giảng viên trong Trường. Đồng chí Vương Văn Sơn- Phó trưởng khoa cơ khí Trường Đại học Công nghệ GTVT đã thay mặt nhóm thực hiện dự án truyền đạt các vấn đề chung về kỹ thuật lái xe sinh thái; các yếu tố chính tác động đến mức độ tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện giao thông cơ giới đường bộ; truyền đạt 13 kỹ năng, lời khuyên và những chú ý quan trọng khi áp dụng kỹ thuật lái xe sinh thái...Tại khóa học nhiều ý kiến phát biểu của các học viên lớp học đã giúp cho nhóm thực hiện dự án tiếp tục hoàn thiện về nội dung và hình thức tuyên truyền nhằm tuyên truyền đến được với đông đảo người sử dụng phương tiện cơ giới đường bộ, góp phần giảm phát thải khí nhà kính và chất gây ô nhiễm không khí.

alt

Đồng chí Trần Quang Dũng- Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT tặng sách học Lái xe an toàn và thân thiện với môi trường cho đồng chí Lê Đức Hân- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT II

Đồng chí Phạm Ngọc Hoan- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT II phát biểu
alt