Hội thi Tiếng hát CB-VC-NLĐ năm 2019

Hội trường lớn - Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

ĐÓN CHỜ CÁC TIẾT MỤC HẤP DẪN CỦA CÁC THẦY CÔ TẠI HỘI THI TIẾNG HÁT CB-VC-NLĐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT NĂM 2019

Được tổ chức vào dịp tháng 11 hàng năm, hội thi Tiếng hát CB-VC-NLĐ Trường Đại học Công nghệ GTVT đã trở thành sân chơi quen thuộc dành riêng cho các thầy cô giáo là giảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày thành lập Trường 15/11, kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm trường 29/11.

Với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng cho từng phần trình diễn, xoay quanh các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hát về mái trường, tình thầy - trò,...các đơn vị đều hứa hẹn mang đến Hội thi những tiết mục quy mô, hoành tráng, thể hiện tinh thần năng động, trẻ trung của tập thể sư phạm Nhà trường. Khán giả sẽ thấy một hình ảnh rất khác của "Người lái đò" hàng ngày qua giọng hát dễ thương và những vũ điệu uyển chuyển cũng như kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

Thông tin chương trình:

- Thời gian: Thứ Sáu, ngày 29/11/2019
- Địa điểm: Hội trường lớn - Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

Kế hoạch chi tiết xem thêm tại đây