Ngày hội Hiến máu nhân đạo -  Kết nối trái tim lần thứ XIV năm 2022

Ngày hội Hiến máu nhân đạo - Kết nối trái tim lần thứ XIV năm 2022

Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội, số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày hội hiến máu toàn trường "Kết Nối Trái Tim" là một chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức thường niên tại trường Đại học Công nghệ Giao Thông vận tải với sự đồng hành của Hội Sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải cùng các đơn vị khác. Sau 13 lần tổ chức Kết Nối Trái Tim đi qua đã mang về hàng nghìn đơn vị máu giúp các bệnh nhân trong tình trạng cần máu vượt qua cơn nguy hiểm. Với sự trở lại Kết Nối Trái Tim XIV sau một thời gian dịch bệnh căng thẳng hứa hẹn sẽ thu về hơn 700 đơn vị máu quý giá và hi vọng truyền tải thông điệp yêu thương tới nhiều trái tim thiện nguyện, biết chia sẻ yêu thương, để cùng nhau tạo nên một nghĩa cử cao đẹp, giúp đỡ người bệnh hiện đang ngày ngày chờ được truyền máu.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn TN – Hội SV và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021-2022; Tiếp tục khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường trong việc tham gia các hoạt động xã hội, phát huy hơn nữa giá trị, truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người; Ban Chấp hành Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp cùng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt I, năm học 2021-2022 – Kết nối trái tim lần thứ XIV – 2022”, cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: Từ 7h00’ đến 17h00’ ngày 26/04/2022 (thứ Ba).
  • Địa điểm: Hội trường lớn – Phân hiệu Hà Nội.

• Văn nghệ chào mừng;
  • Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;
  • Phát biểu của Lãnh đạo Nhà trường;
  • Phát biểu của Đại diện Bệnh viện Trung ương Quân đội 108;
  • Triển khai hoạt động hiến máu nhân đạo tại Hội trường lớn.

> Mời các bạn đăng ký tham gia theo hướng dẫn này để cùng lan tỏa thông điệp "Trao một giọt máu - Nhận ngàn yêu thương" !