Workshop Mobile Game & App - Cơ hội & Nghề Nghiệp

Hội trường lớn phân hiệu Hà Nội, Fanpage Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Thực hiện chương trình công tác thanh niên, sinh viên năm học 2021-2022; nhằm đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, học tập và nghiên cứu các công nghệ mới nhất về ngành lập trình mobile game & app, Trung tâm Công nghệ thông tin - Thư viện, Trường Đại Học Công Nghệ GTVT tổ chức Workshop về chủ đề: WORKSHOP MOBILE GAME & APP - CƠ HỘI & NGHỀ NGHIỆP.

MỤC ĐÍCH:

• Định hướng nghề nghiệp, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin và Lập trình di động;
  • Tìm hiểu về các công nghệ mới nhất trong việc sử dụng các engine làm game, app hiện nay ;
  • Giao lưu với các diễn giả, chuyên gia cao cấp trong ngành lập trình di động, giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến ngành này.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Tìm hiểu về xu hướng sử dụng game engine tại các Studio ở Việt Nam hiện nay.
  • Cơ hội nghề nghiệp cho lập trình viên mobile game và app.
  • Khám phá quá trình sản xuất  game và app cơ bản trên từ các bước lên concept đến thực hiện và publish một sản phẩm như thế nào
  • Chia sẻ giải đáp bí quyết để thành thạo Unity Game và Android App.
  • Minigame - Vui chơi có thưởng.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI

• Yêu thích lập trình
  • Muốn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp trong ngành mobile game, app.
  • Muốn kiếm tiền từ game, app mình làm ra.

Buổi workshop sẽ đem đến một môi trường học thuật chuyên sâu, chất lượng cho bạn sinh viên ; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với diễn giả, qua đó có định hướng rõ ràng hơn về công việc sản xuất game, ứng dụng trên thiết bị di động.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Thời gian: 8h30 ngày thứ 5, 14/4/2022.
  • Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội, 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/workshoputt2022

DIỄN GIẢ:

• Thầy Doãn Anh Tuấn, Giảng viên Unity Game, Founder Fox Game Studio.
  • Thầy Dương Thanh Sơn, giảng viên Android & Java.
  • Thầy Trần Văn Tâm, giảng viên CNTT ĐH Công Nghệ GTVT.

Trường Đại học Công nghệ GTVT