Chương trình Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K74

Chương trình Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K74

Trường Đại học Công nghệ GTVT

Để chào đón tân sinh viên K74, giúp các em nhanh làm quen và bắt nhịp hiệu quả với môi trường và phương pháp học tập chuyên nghiệp tại trường đại học, đồng thời tạo sân chơi, bổ ích cho sinh viên thể hiện tài năng, sự tự tin của mình. Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức đêm nhạc hội mang tên "FUTURISTIC", cụ thể:

- Thời gian: 19h ngày 10/11/2023

- Địa điểm: Cơ sở đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT

  • Futuristic là một trào lưu văn hóa - xã hội, chính trị và nghệ thuật phổ biến tại châu Âu vào đầu thế kỷ 20. Hệ tư tưởng này mong muốn phá bỏ truyền thống, đề cao sự đổi mới sáng tạo, sự năng động và tốc độ để hướng tới một thế giới tương lai tươi sáng. Với chủ đề đột phá như vậy, ĐTN - HSV mong muốn chính các bạn tân sinh viên K74 hãy trở thành những Dũng sĩ với ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn và vững vàng toả sáng trên chặng đường thanh xuân Đại học tươi đẹp.
  • Đêm đại nhạc hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, bước sang một trang hoàn toàn mới mà ở đó có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn UTTers, chương trình sẽ đưa các bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc bởi những tiết mục văn nghệ hết sức lôi cuốn và đặc sắc.
  • Với sự xuất hiện của dàn ca sĩ "siêu hot" hứa hẹn sẽ mang đến cho không khí của Futuristic trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết!!

Mong rằng đêm nhạc hội sẽ là món quà ngọt ngào đánh dấu bước ngoặt trong chặng đường mới của các bạn sinh viên khoá K74!!