Hội thảo du học Pháp và Khai giảng lớp CNKT xây dựng Cầu đường Việt - Pháp

Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội, số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

1. Mục tiêu

• Đại sứ quán Pháp, với đại diện là tổ chức Campus France, tổ chức hội thảo về du học Pháp tại Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải. Mục tiêu của chương trình là truyền đạt những thông tin về vấn đề học tập và làm việc tại Pháp đến sinh viên và những đối tượng có nhu cầu.
  • Trường Đại học Công nghệ GTVT đứng ra tổ chức với mục tiêu đem lại thông tin, cơ hội tham gia các chương trình du học tại Pháp cho sinh viên của trường.
  • Bên cạnh đó, Trường Đại học Công nghệ GTVT và khoa Công trình tổ chức khai giảng lớp chất lượng cao Cầu đường Việt – Pháp nhằm phục vụ sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và định hướng phát triển liên kết đào tạo quốc tế của Nhà trường.

​2. Thời gian, địa điểm:

• Thời gian: 8h30, thứ Năm ngày 12 tháng 10 năm 2020
  • Địa điểm: Hội trường lớn, Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Khách mời

• Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải.
  • Khoa Công trình.
  • Phòng Đào tạo.
  • Trung tâm Đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế.
  • Đại sứ quán/Tổ chức Campus France.
  • Đại diện khối INSA Việt Nam (các Viện Quốc Gia về Khoa Học Ứng Dụng của Pháp).

4. Nội dung chương trình:

• Khai giảng lớp chất lượng cao Cầu đường bộ Việt-Pháp.
  • Tổ chức Campus France Việt Nam giới thiệu về vấn đề du học Pháp.
  • Đại diện khối INSA Việt Nam trình bày về các chương trình trong khối trường.
  • Giải đáp thắc mắc, câu hỏi của sinh viên.
  • Giao lưu chụp ảnh lưu niệm chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế. Website: http://ciese.utt.edu.vn