Livestream Tư vấn tuyển sinh khối ngành Cơ khí

Trực tiếp tại Fanpage Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Vào lúc 19:30, thứ Sáu, ngày 23/07/2021, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải sẽ tổ chức  Chương trình tư vấn tuyển sinh khối ngành Cơ khí. Buổi tọa đàm sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19:30 đến 21:00 thứ Sáu, ngày 23/07/2021, phát trên fanpage chính thức của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải  tại các địa chỉ sau:

Chương trình sẽ cung cấp thông tin cho các bạn thí sinh và quý phụ huynh về các thông tin như:

• Kịp thời cung cấp các thông tin chung về kỳ tuyển sinh đại học năm 2021
  • Giải đáp những thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về kỳ tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.
  • Tư vấn và định hướng cho các thí sinh và phụ huynh chi tiết về chương trình đào tạo, cách thức xét tuyển và cơ hội việc làm của các ngành trong khối ngành Cơ khí, bao gồm ngành: Công nghệ kỹ thuật Ô tô và ngành Cơ khí chế tạo.
  • Tăng cường tương tác với thí sinh, phụ quynh và quý thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của Trường.

Diễn giả và khách mời tham gia Chương trình:

• ThS Nguyễn Văn Tuân - Trưởng bộ môn Cơ khí chế tạo
  • ThS Nguyễn Thành Nam - Trưởng bộ môn Ô tô
  • Ông Vũ Xuân Tạo - Giám đốc Trung tâm Bảo dưỡng - Sửa chữa - Mua bán xe, Công ty cổ phần Taxi Hà Nội.
  • Anh Trần Minh Hưng - Sinh viên tiêu biểu ngành cơ khí chế tạo, lớp 70DCCM21

Chương trình sẽ trực tiếp giải đáp nhưng câu hỏi của các thí sinh, ngoài ra thí sinh cũng có thể gửi câu hỏi cho chương trình thông qua liên kết này.