Thư mời tham dự chương trình Ngày hội tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp năm 2023

Chủ nhật ngày 19/03/2023, tại khuôn viên Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT (UTT) sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2023 cùng với sự có mặt của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục, gần 250 gian tư vấn tuyển sinh. Chương trình do Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

Đến với ngày hội, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc về chương trình đào tạo, chính sách học phí, cơ hội du học quốc tế, các phương thức tuyển sinh... của trường UTT trong năm 2023.

Trân trọng kính mời các thầy, cô giáo, cùng Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham dự. Cụ thể:

• Thời gian diễn ra: 8h00, Chủ nhật, ngày 19/03/2023
  • Địa điểm: Khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội