Công bố Quyết định và Khai giảng chương trình Liên kết đào tạo ngành Công nghệ thông tin

Trực tuyến tại 2 đầu cầu UTT- Việt Nam và IUTM- Ba Lan

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ thông tin - UITM (Ba Lan) được xếp hạng số 1 Ba Lan bởi hệ thống U-MultiRank, hệ thống đánh giá uy tín nhất Châu Âu. Trường xếp hạng 3 tại Ba Lan về số lượng sinh viên quốc tế, xếp thứ 4 về chỉ số sinh viên ra trường có việc tại Châu Âu và hiện là Trường đại học có hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất Ba Lan.

Chương trình liên kết Cử nhân Công nghệ thông tin được giảng dạy bằng tiếng Anh và tổ chức theo mô hình 2 + 2 (02 năm đầu học tại Việt Nam; 02 năm tiếp theo học tại Ba Lan), bằng cấp do Trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý (Ba Lan) cấp có giá trị trên toàn thế giới. Sinh viên theo học, ngoài được cung cấp kiến thức chuyên môn từ đội ngũ giảng viên giỏi của 2 trường, còn có năng lực sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo kỹ năng mềm, học tập tại đất nước có chi phí sinh hoạt rẻ, có đông cộng đồng Việt Nam sinh sống, có nhiều cơ hội việc làm, định cư tại Châu Âu sau khi tốt nghiệp. Sau khi được cấp phép, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã thông báo tuyển sinh đối với các ứng viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo hình thức xét tuyển thẳng kết hợp, xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, xét tuyển học bạ. Xem thông tin chi tiết tuyển sinh tại đây.

Lễ công bố và khai giảng Chương trình vào 15h-17h00 thứ hai ngày 29/11/2021.

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LẾ KHAI GIẢNG

1.

14:45-15:00

Đón tiếp đại biểu