Hội nghị Khoa học quốc gia và ra mắt nền tảng hạ tầng công nghệ số

Hội trường lớn - Trường Đại học Công nghệ GTVT

Thực hiện Chương trình trọng điểm quốc gia triển khai Đề án 844 “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải giao Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số phối hợp với các Làng công nghệ Techfest Quốc gia; Mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp các trường ĐH, CĐ (VNEI) và Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia tổ chức hội nghị khoa học quốc gia “Kết nối nguồn lực và ra mắt nền tảng hạ tầng công nghệ số ngành giao thông vận tải và kinh tế quốc gia”:

1. Thành phần tham dự: Đại diện cơ quan QLNN; các Hiệp hội; Doanh nghiệp công nghệ và Doanh nghiệp ngành giao thông vận tải; các Nhà đầu tư, startup trong nước và quốc tế; Cơ sở Giáo dục đào tạo trong mạng lưới VNEI; Chuyên gia trong lĩnh vực giao thông vận tải; …
  2. Thời gian: Thứ Sáu, ngày 25 tháng 8 năm 2023.
  3. Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, số 54 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  4. Chương trình nội dung chi tiết:

1

Đón tiếp đại biểu, ổn định tổ chức

2

Video Clip giới thiệu Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và văn nghệ chào mừng

3

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

4

Phát biểu lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

5

Phát biểu chỉ đạo của cơ quan QLNN

6