Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đào tạo Thạc sĩ và CTĐT thạc sĩ Logistics tại Pháp

Phòng họp T3-H3, Trường Đại học Công nghệ GTVT

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Logistics đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức “Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đào tạo Thạc sĩ và Chương trình đào tạo thạc sĩ Logistics tại Pháp”. Cụ thể:

1. Thời gian: 8h30 ngày 31/10/2023

2. Địa điểm: Phòng họp T3-H3

3. Thành phần tham gia

• Khách mời

+ Đại diện các Viện nghiên cứu, Trường đại học, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu;

+ Đại diện Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam;

+ Đại diện các doanh nghiệp, các tập đoàn; các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước, giảng viên, sinh viên các trường đại học, các cơ quan báo chí truyền thông.

• Báo cáo viên chính

Các Giáo sư của Trường Đại học Bách khoa Hauts de France, các chuyên gia, giảng viên của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

4. Chương trình hội thảo:

08h00 ÷08h30

Đón tiếp khách mời, đại biểu

08h30 ÷08h45

Khai mạc hội thảo

08h45 ÷11h15

Trình bày của các chuyên gia Pháp và Việt Nam

11h15 ÷11h25

Thảo luận

11h25÷11h30

Bế mạc hội thảo

Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các thầy, cô giáo và các em sinh viên quan tâm đến tham dự!