Hội thảo trực tuyến: Công nghệ và kết cấu tiên tiến trong xây dựng công trình đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững

Hội trường lớn phân hiệu Hà Nội, Fanpage Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Với mục đích Kết nối các nhà khoa học, các nhà quản lý, các đơn vị sản xuất trong lĩnh vực xây dựng, bảo trì, vận hành và khai thác công trình xây dựng; học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng nghiên cứu, lĩnh hội và tiếp thu khoa học công nghệ mới; tạo điều kiện để các nhà khoa học công bố các kết quả nghiên cứu; Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ: ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập trường 15/11, hướng tới kỷ  ngày truyền thống của trường 29/11 và kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của Khoa Công trình 2011-2021, Nhà trường giao nhiệm vụ cho Khoa Công  tổ chức Hội thảo: "Công nghệ và kết cấu tiên tiến trong xây dựng công trình đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững". Cụ thể như sau:

I. Thời gian: 08h30 thứ Năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021

II. Hình thức tổ chức: Trực tuyến

III. Chủ đề hội thảo:

• Công nghệ, vật liệu tiên tiến bền vững trong xây dựng công trình
  • Giải pháp kết cấu tiên tiến và thiết kế công trình
  • Công nghệ hiện đại trong quan trắc, đánh giá sức khỏe, bảo trì công trình
  • Địa kỹ thuật và nền móng công trình
  • Trí tuệ nhân tạo trong xây dựng công trình
  • An toàn giao thông, giao thông thông minh

IV. Thành phần tham dự:

1. Khách mời

• Các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực xây dựng công trình
  • Đại diện các Viện; các Trường Đại học; các Ban QLDA, các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT
  • Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình.

2. Báo cáo viên

• Các nhà khoa học, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, cán bộ của các cơ quan thuộc lĩnh vực xây dựng công trình đăng ký tham dự và gửi bài báo tham dự Hội thảo

3. Các cơ quan báo chí, truyền thông và các nhà tài trợ