Khóa học "Introduction for Data Science"

Trường Đại học Công nghệ GTVT trân trọng kính mời Giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tham dự Khóa học "Introduction for Data Science" từ buổi chiều ngày 16 tháng 10 tới hết ngày 18 tháng 10 năm 2019 tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải - Số 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân.

Nội dung chương trình:

- Data Science (Khoa học dữ liệu) được xếp là một trong những ngành nghề "hot" nhất trong cuộc Cách mạng Khoc học Công nghệ 4.0. Nắm bắt được nguyên lý và sử dụng được một công cụ phân tích dữ liệu sẽ giúp chúng ta nhanh chóng phát hiện ra các quy luật, thông tin quý giá và dự đoán xu hướng dựa trên các nguồn dữ liệu lớn.

- Khóa học "Introduction for Data Science" giới thiệu cho người học kiến thức cơ bản về khoa học dữ liệu (Data Science) và học máy (Machine Learning). Học viên được trang bị các kỹ năng vận dụng và triển khai nhiều thuật toán quan trọng thuộc nhóm Supervised Learning như: K-nearest neighbor, K-means and hierarchical clustering, Neural Networks.

- Giảng viên: GS. Sybil Derrible - Đại học Illinois, Chicago, USA / https://scholar.google.com.sg/citations…

- Thời gian (2.5 ngày) từ buổi chiều ngày 16 tháng 10 tới hết ngày 18 tháng 10 năm 2019. Bao gồm 2 buổi lý thuyết + thực hành và 0.5 buổi thực hiện Mini project. Nội dung chi tiết được giới thiệu trong Flyer đính kèm.

- Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải - Số 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân

- Chi phí cho khóa học: Sinh viên: 300.000 VNĐ | Giảng viên, nghiên cứu viên và các đối tượng khác: 1 triệu VNĐ (Chi phí này phục vụ cho công tác tổ chức, in ấn tài liệu, tiệc trà và giấy chứng nhận. Học phí và địa điểm do Trường Đại học Công nghệ GTVT hỗ trợ). Chi phí này được thu vào buổi học đầu tiên.

- Khóa học diễn ra bằng tiếng Anh & sử dụng ngôn ngữ lập trình Python. Học viên cần mang theo máy tính cá nhân để học và thực hành trực tiếp trên lớp. Học viên không cần biết về Python nhưng nên có nền tảng về lập trình và toán xác suất thống kê.

- Đăng ký: Quý thầy cô giáo và các sinh viên quan tâm vui lòng để lại thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây trước ngày 06/10/2019 (http://shorturl.at/aerY1)