Talkshow: Tôi là ai?


Talkshow: Tôi là ai?

08:00
Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội, số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi với chính bản thân mình rằng: Mình thích gì? Mình muốn trở thành ai trong tương lai? Hay có những điều đơn giản là, mình phải làm gì để tìm niềm vui trong chính việc học tập của mình? Mình phải làm gì để có công việc sau này? Nếu như bạn chưa bao giờ nghĩ hoặc chưa từng đặt câu hỏi cho mình, bạn có thấy chán nản, mất phương hướng ở hiện tại không? Cảm thấy mình đã lựa chọn sai lầm vào cái thời tuổi trẻ bồng bột?

  • Không sao cả, chỉ là bạn chưa có cho mình một "Định hướng công việc" để dẫn dắt bạn đến con đường thành công hay đến con đường mà bạn phù hợp thôi. Và bạn cũng chưa từng "Định vị bản thân" để biết "Mình là ai? Mình nên làm gì?"
  • Nhằm giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc "Định vị bản thân - Định hướng tương lai", chương trình Talkshow đặc biệt với chủ đề: TÔI LÀ AI sẽ là chìa khóa hữu ích cho bạn ngay lúc này.

Chương trình được tổ chức bởi Khoa CNTT - Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải và Học viện đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà nội với sự tham gia của các diễn giả:

1. Anh Nguyễn Sơn Lâm  - Chủ tịch HĐQT Công ty đào tạo & truyền thông Tỏa sáng. Anh Nguyễn Sơn Lâm, 1 diễn giả về nghị lực sống đã chia sẻ, nói chuyện ở rất nhiều chương trình từ Bắc tới Nam, nơi nào anh xuất hiện cũng đã có nhiều cảm xúc, sự thán phục với nghị lực cũng như khát vọng của anh.

2. Chị Nguyễn Thy Dung - CEO Luxury Inside - người phụ nữ có phong cách mạnh mẽ, nghị lực và người luôn hỗ trợ, trợ giúp người khác khi khó khăn. Chị Thy Dung cũng đã tham gia rất nhiều chương trình tư vấn, tạo động lực cho các bạn thanh niên.

Thời gian tổ chức: 8h00 - 10h30 tại Hội trường lớn trường Đại học Công nghệ GTVT vào ngày 3/1/2020

Quà tặng đặc biệt khi tham gia:
- Bốc thăm trúng thưởng các suất Học bổng 50%, 100% (các khóa học CNTT như: PHP, Java, Python) trị giá 14 triệu đồng
- Bốc thăm trúng các quà tặng công nghệ như: Gậy selfie, Giá đỡ điện thoại... có tổng trị giá lên đến 3 triệu đồng

Còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch và giao lưu trực tiếp với 2 vị khách mời đặc biệt ngay hôm nay!

Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình talkshow vào 3/1/2020.