Bế mạc giải bóng đá nam phân hiệu Hà Nội năm 2020

Chiều ngày 30/9/2020, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá nam phân hiệu Hà Nội năm 2020. Tới dự Lễ Bế mạc có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Phụ trách; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Giải đấu; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường đến cổ vũ giải đấu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội bóng  tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Cả 6 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút đông đảo cổ động viên của các đội bóng đến cổ vũ.

Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc, tổng kết giải đấu, đồng thời trao giải nhất, nhì, ba cho các đội và giải cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất cho các cầu thủ.

Kết quả cụ thể:

Giải nhất: Khoa Cơ khí

Giải nhì: Liên quân 2

Đồng giải Ba: Liên quân 1; Khoa Công trình

Cầu thủ xuất sắc nhất: Lưu Văn Anh (Khoa Cơ khí), Lê Nguyên Khương (Khoa Công trình).

Một số hình ảnh bế mạc giải đấu:

Đội bóng Khoa Cơ khí có trận thắng nghẹt thở với tỉ số 4-3 trước đội bóng Khoa Công trình

Đội bóng Liên quân 2 để tuột mất chức vô địch sau trận thua đội bóng Liên quân 1 với tỉ số 1 - 2

TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức giải đấu trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo trao giải Ba cho hai đội bóng Liên quân 1 và Khoa Công trình

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho đội bóng Liên quân 2

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trao giải Nhất cho đội bóng Khoa Cơ khí

Các đội bóng chụp ảnh Bế mạc với các đại biểu, cổ động viên tham gia giải đấu

Trường Đại học Công nghệ GTVT