Giảng viên và sinh viên UTT được biểu dương tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành GTVT lần thứ X

Đại hội thi đua yêu nước ngành GTVT lần thứ X (giai đoạn 2020-2025) nhằm đánh giá kết quả của các phong trào thi đua yêu nước từ sau Đại hội Thi đua yêu nước ngành GTVT năm 2015 đến nay, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong các lĩnh vực của ngành; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng, nhiệm vụ đối với các phong trào thi đua, công tác khen thưởng và nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn 2020-2025. Tại đại hội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có 1 tập thể và 3 cá nhân vinh dự được biểu dương, khen thưởng.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT cùng lãnh đạo một số Bộ, Ngành, Địa phương. Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Hoàng Thị Hồng Lê - Ủy viên BCH Đảng Bộ, Trưởng Khoa Kinh tế vận tải; TS. Đỗ Quang Hưng - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin; PGS.TS. Vũ Hoài Nam - Giảng viên Khoa Công trình tham dự Đại hội.

TS. Hoàng Thị Hồng Lê, đại diện Khoa Kinh tế vận tải, Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

TS. Hoàng Thị Hồng Lê (đứng thứ 6 từ trái sang) đại diện Khoa Kinh tế vận tải, Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Giai đoạn 2016-2020, nhiều cá nhân, tập thể ngành GTVT đã được Đảng, Nhà nước khen thưởng. Trong đó, 1 cá nhân được tặng thưởng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quốc”; 106 tập thể được tặng danh hiệu “Cờ thi đua của Chính phủ”; 2 tập thể được tặng Huân chương Độc lập các hạng; 16 tập thể và 40 cá nhân được tặng Huân chương Lao động các hạng; 28 tập thể và 83 cá nhân được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.

TS. Đỗ Quang Hưng, PGS.TS. Vũ Hoài Nam, sinh viên Nguyễn Thị Thùy Linh là điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua ngành GTVT giai đoạn 2016- 2020 vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Trường Đại học Công nghệ GTVT là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Trong những năm qua, Nhà trường đã có nhiều đóng góp to lớn cho Ngành, đặc biệt trong công tác đào tạo đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng giao thông, xây dựng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Nhà trường cũng tham gia xây dựng nhiều tiêu chuẩn, nghiên cứu công nghệ mới về công nghệ vật liệu, công nghệ thi công và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực giao thông, xây dựng. Tại Đại hội thi đua yêu nước Ngành GTVT lần thứ X, Nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng trao cho 01 tập thể  là Khoa Kinh tế vận tải, 03 cá nhân là TS. Đỗ Quang Hưng - Khoa Công nghệ thông tin; PGS.TS. Vũ Hoài Nam - Khoa Công trình và sinh viên Nguyễn Thị Thùy Linh - Khoa Kinh tế vận tải.

Giảng viên và sinh viên Nhà trường là điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua ngành GTVT giai đoạn 2016- 2020 vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng.

Trường Đại học Công nghệ GTVT